Garage ô tô uy tín tại TP.HCM

Garage ô tô uy tín tại TP.HCM
5 (100%) 2 votes

Garage ở đâu chuyên làm đồng sơn uy tín Quận 1, Quận 2, Quận Bình Thạnh?

Viện Auto là nơi chuyên sửa chữa và bảo dưỡng các dòng xe cao cấp như BMW, Audi, Cadillac, Mercedes, LandRover, Lexus, Acura, Dodge…. là chủ yếu. Viện Auto của chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm đứng thứ 2 trong danh sách các garage uy tín của TP.HCM.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm, luôn luôn bổ sung và trao dồi kiến thức liên tục, giúp họ càng trở nên chuyên nghiệp hơn trong các khâu sửa chữa, kèm theo đó Viện Auto của chúng tôi có các máy móc hiện đại tối tân phục vụ cho việc sửa chữa chuẩn xác hơn, sử dụng máy chuẩn đoán test lỗi cho các dòng xe hiện đại, đầy đủ các dụng cụ chuyên dùng. Ngoài ra, Viện Auto còn là nơi cung cấp phụ tùng chính hãng cho mọi loại xe, đảm bảo nhập khẩu chính hãng 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và minh bạch cho khách hàng, luôn có hàng sẵn để khách hàng yên tâm bảo hành bảo dưỡng xe nhanh chóng, giá cả hợp lý. Viện Auto của chúng tôi có phòng kín để thực hiện việc đồng sơn, hạn chế tối đa các lỗi xảy ra từ yếu tố của môi trường, đảm bảo chất lượng sơn xe tốt nhất, qua đó Viện Auto sở hữu đội ngũ nhân viên hơn nhiều năm kinh nghiệm, được quý khách hàng đánh giá cao góp phần giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ khách hàng được tốt hơn. Về chất liệu, vật liệu sơn thì Viện Auto chúng tôi luôn cung cấp các loại sơn và vật tư có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm duyệt bởi các hãng uy tín.

Tiêu chí Viện ô tô

  • Lấy uy tín và trung thực làm tiêu chí hàng đầu cho khách hàng
  • Sửa chữa nhanh, cam kết xử lý thành công các lỗi từ nhẹ đến nặng
  • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, khách hàng có thể quan sát trực tiếp quy trình làm việc của đội ngũ kỹ thuật
  • Bàn giao xe đúng như lịch hẹn với khách hàng.
  • Thông báo nhận xe ngay nếu như sửa chữa kết thúc sớm hơn ngày dự định với khách hàng.
  • Phụ tùng thay thế chính hãng, bảo hành 6 tháng.

Chính vì thế chúng tôi không ngừng cố gắng ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ – mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất. Tự hào là người bạn đường đồng hành của khách hàng trên mọi nẻo đường.

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy đến với Viện Auto của chúng tôi để được tư vấn tận tình, thảo luận và tìm ra hướng giải quyết. Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh dự và thành công trên con đường phát triển của Viện Auto.

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giải thích

Hotline: 1900 966 949

Email:info@vienauto.com

Call Now Button