Garage chuyên sửa xe Land Rover HCM chính hãng.

Garage chuyên sửa xe Land Rover HCM chính hãng.
5 (100%) 2 votes

Hiện nay ở khu vực Hồ Chí Minh nhu cầu bảo hành cũng như tìm đến các garage chuyên sửa xe Land Rover HCM khá nhiều, nhưng để tìm được một nơi sửa chữa uy tín chẳng phải là một điều dễ dàng trong xã hội ngày nay. Nếu tìm phải một nơi chuyên môn ít mà lấy tiền lại cao thì thật quả là một điều đáng tiếc vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến xe. Thậm chí, bạn có thể mất tiền không chính đáng. Nhận biết từ tình hình thực tế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết một garage chuyên sửa xe Land Rover HCM uy tín hiện nay.

Garage chuyên sửa chữa và bảo hành Land Rover chính hãng.

Khi nhắc đến xử sở của “Harry potter” người ta sẽ liên tưởng đến đất nước có nền công nghiệp ô tô phát triển bậc nhất thế giới, cho đến tận ngày hôm nay khó có quốc gia nào có thể vượt qua. Trong đó, phải kể đến dòng xe Land Rover. Land Rover mang đậm phong cách của thiết kế Châu Âu tô đậm cùng với đó là thêm sự tinh tế vốn có của Anh Quốc. Tất cả đã tạo nên một Land Rover vô cùng hoàn hảo theo cách riêng của mình. Để xe ô tô Land Rover của chúng ta luôn giữ được nét tinh tế và chứa đầy sức mạnh. Bạn nên đem xe đến garage chuyên sửa chữa Land Rover HCM uy tín và chất lượng để bảo hành và sửa chữa một cách khoa học. Trong đó phải kể đến, Viện Auto là một trong các garage chuyên sửa xe Land Rover HCM vô cùng uy tín trên thị trường.

Tại sao bạn nên chọn Viện Auto?

1. Trình độ tay nghề của nhân viên: tại Viện Auto, nhân viên được đào tạo một cách bài bản mang tính đầy chuyên nghiệp cùng tay nghề cao với kinh nghiệm dầy dặn. Ngoài ra, đội nhân viên ở tại đây lại rất nhiệt tình, tận tâm và cực kỳ chu đáo. 

2. Thương hiệu: Viện Auto là một trong các trung tâm sửa chữa, bảo hành các dòng xe cao cấp ở thị trường Việt Nam hiện nay, trong đó có dòng xe Land Rover. Viện Auto là garage chuyên sửa chữa cũng như bảo hành rất được lòng khách hàng. Và chính từ sự tín nhiệm cao từ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm thâm niên trong việc sửa chữa cũng như bảo hành xe. Cũng chính vì lẽ đó, Viện Auto đã tạo nên thương hiệu riêng của mình.

3. Quy trình sửa chữa: điều làm nên điều nổi bật tại Viện Auto đó chính là sử dụng các trang thiết bị hiện đại và áp dụng quy trình sửa xe theo đúng khoa học để đem lại hiệu quả cao hơn so với các cách sửa chữa thông thường. Điểm cộng ở đây chính là có thể tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chưa có xe Pan nào mà Viện Auto không sửa được. 

Tại Viện Auto chuyên sửa và bảo hành nhiều loại xe cao cấp, trong đó có Land Rover:

  • Chuyên sửa chữa lỗi hệ thống cảm biến ABS
  • Chuyên sửa hộp số ô tô. 
  • Chuyên sửa các hế thống động cơ.
  • Chuyên sửa cụm công tắc.
  • Chuyên sửa hệ thống phanh.

Đọc thêm bài viết: Sửa xe ô tô Land Rover.

4. Chi phí sửa chữa và bảo hành Land Rover:

Garage chuyên sửa chữa và bảo hành Land Rover chính hãng.

Giá sửa xe luôn là vấn đề được quan tâm hầu hết. Dân gian có câu “Đồng tiền đi liền khúc ruột” điều đó đồng nghĩa với việc “Đồng tiền đi liền với chất lượng”. Ngày nay, một số garage luôn đặt lợi nhuận cao hơn với chất lượng. Một số nơi thì sửa cho có và sử dụng phụ tùng kém chất lượng mà bạn không biết. Dẫn đến xe bị hư hỏng nặng, thậm chí mất đi vẻ đẹo bạn đầu của nó. Do đó, bạn cần phải tìm một nơi sửa chữa ô tô uy tín. Nếu tại Viện Auto, bạn sẽ được cung cấp các phụ tùng chính hãng kèm mã vạch và có xuất xứ rõ ràng. Vì thế, tại Viện Auto luôn có giá tốt hơn các chỗ khác.

Đọc thêm bài viết: sửa hộp số Land Rover.

Viện Auto là một trong các garage chuyên sửa xe Land Rover HCM uy tín hiện nay. Bạn cứ yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu cũng chính vì lẽ đó, thương hiệu Viện Auto ngày càng phát triển. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn đã và đang trải nghiệm ở dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm dịch vụ tại nơi đây, thì hãy đem xe đến và sử dụng các dịch vụ tại đây nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc cứ liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Call Now Button