Trung tâm bảo hành Land Rover chính hãng.

 Trung tâm bảo hành Land Rover chính hãng.
5 (100%) 3 votes

Hiện nay trên thị trường nhu cầu sửa chữa cũng như tìm đến các trung tâm bảo hành Land Rover khá nhiều, nhưng để tìm được một nơi sửa chữa uy tín chẳng phải là một điều dễ dàng trong xã hội ngày nay. Nếu tìm phải một nơi chuyên môn ít mà lấy tiền lại cao thì thật quả là một điều đáng tiếc vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến xe. Thậm chí, bạn có thể mất tiền không chính đáng. Nhận biết từ tình hình thực tế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết một trung tâm bảo hanh Land Rover uy tín hiện nay.

 

Trung tâm sửa chữa và bảo hành Land Rover uy tín.

Khi nhắc đến xử sở của “Harry potter” người ta sẽ liên tưởng đến đất nước có nền công nghiệp ô tô phát triển bậc nhất thế giới, cho đến tận ngày hôm nay khó có quốc gia nào có thể vượt qua. Trong đó, phải kể đến dòng xe Land Rover. Land Rover mang đậm phong cách của thiết kế Châu Âu tô đậm cùng với đó là thêm sự tinh tế vốn có của Anh Quốc. Tất cả đã tạo nên một Land Rover vô cùng hoàn hảo theo cách riêng của mình. Để xe ô tô Land Rover của chúng ta luôn giữ được nét tinh tế và chứa đầy sức mạnh. Bạn nên đem xe đến trung tâm bảo hành Land Rover uy tín và chất lượng để bảo hành và sửa chữa. Trong đó phải kể đến, Viện Auto là một trong các trung tâm bảo hành Land Rover 

Tại sao bạn nên chọn Viện Auto?

         1. Trình độ tay nghề của nhân viên: tại Viện Auto, nhân viên được đào tạo một cách bài bản mang tính đầy chuyên nghiệp cùng tay nghề cao với kinh nghiệm dầy dặn. Ngoài ra, đội nhân viên ở tại đây lại rất nhiệt tình, tận tâm và cực kỳ chu đáo.

          2. Thương hiệu: Viện Auto là một trong các trung tâm sửa chữa, bảo hành các dòng xe cao cấp ở thị trường Việt Nam hiện nay, trong đó có dòng xe Land Rover. Viện Auto là trung tâm bảo hành rất được lòng khách hàng. Và chính từ sự tín nhiệm cao từ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm thâm niên trong việc sửa chữa cũng như bảo hành xe. Cũng chính vì lẽ đó, Viện Auto đã tạo nên thương hiệu riêng của mình.

         3Quy trình sửa chữa: điều làm nên điều nổi bật tại Viện Auto đó chính là sử dụng các trang thiết bị hiện đại và áp dụng quy trình sửa xe theo đúng khoa học để đem lại hiệu quả cao hơn so với các cách sửa chữa thông thường. Điểm cộng ở đây chính là có thể tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chưa có xe Pan nào mà Viện Auto không sửa được. 

Trung tâm sửa chữa và bảo hàng Land Rover uy tính.

Tại Viện Auto chuyên sửa nhiều loại xe cao cấp, trong đó có Land Rover:

  • Chuyên sửa chữa lỗi hệ thống cảm biến ABS.
  • Chuyên sửa hộp số ô tô. 
  • Chuyên sửa các hế thống động cơ.
  • Chuyên sửa cụm công tắc.
  • Chuyên sửa hệ thống phanh.
  • … 

Đọc thêm bài viết: Sửa xe ô tô Land Rover.

  1. Chi phí sửa chữa và bảo hành Land Rover:

Có thể thấy giá tiền ảnh hưởng rất nhiều trong việc sửa chữa. Thêm vào đó, tìm một nơi với giá cả phải chăng mà phụ tùng tốt thì việc tìm kiếm càng khó khăn hơn nửa. Ngoài ra, có một số trung tâm bảo hành Land Rover với giá cả cực rẻ nhưng đi đôi với chất lượng kém là phụ tùng dỏm, dẫn đến nhìều trường hợp hư hỏng và xe xuống cấp trầm trọng. Không còn giữ được vẻ đẹp vốn có ban đầu của xe nửa. Nhưng bạn cứ yên tâm, Viện Auto là một trong các nơi sửa chữa bảo hành uy tín nhất hiện nay. Với giá cả cực kỳ hợp lý cùng với phụ tùng tốt. Ngoài ra, bạn sẽ có các chính sách bảo hành kĩ lượng và sẽ có phần mềm nhắc nhở bạn kiểm tra theo định kỳ mà không kèm theo bất kỳ chi phí nào. Tìm một nơi có được sự tân tâm trong sửa chữa cũng như bảo hành Land Rover không phải là chuyện giản đơn.

Đọc thêm bài viết: sửa hộp số Land Rover.

Tại viện Auto, chúng tôi xin bảo đảm và cam kết về uy tín và chất lượng. Và Viện Auto nằm ngay trung tâm thành phố, trung tâm Thảo Điền và Thủ Thiêm nên rất thuận tiện trong việc đi lại. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc cứ liên hệ chúng tôi. Hy vọng đây là bài viết hữu ích dành cho bạn.

Call Now Button