Viện Auto – Địa chỉ làm đồng sơn xe ô tô TP.HCM

Viện Auto – Địa chỉ làm đồng sơn xe ô tô TP.HCM
1 (20%) 1 vote

Viện Auto – trung tâm làm đồng sơn xe ô tô TP.HCM uy tín

Viện Auto tự hào là trung tâm làm đồng sơn xe ô tô TP.HCM uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xe hơi chúng tôi hiểu rõ bạn đang cần những gì, đang gặp vấn đề nào. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên nghiệp. Đội ngũ cố vấn sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc và đưa ra hướng giải quyết cho khách hàng, đảm bảo mang đến giải pháp hữu hiệu và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Những yếu tố nào quyết định đồng sơn xe ô tô

Khi nào vỏ xe nên sơn lại toàn bộ?

Lớp bề mặt bị tổn thương nhiều và sâu sẽ khiến cho lớp kim loại bên trong nhanh bị oxy hóa các vết xước sẽ nhanh chóng bị rỉ và lan rộng. Chính vì vậy, khi lớp xe ngoài của bạn bị trầy xước nhiều, các vết xước sâu hoặc sơn bị bạc màu hay sơn bị loang lỗ thì bạn hãy lại lại việc nên sơn lại toàn bộ xe ô tô

Sơn lại màu nguyên bản hay đổi màu mới

Điều này phụ thuộc vào ý thích của bạn. Nếu có ý định sơn để khắc phục những vết xước hay vùng loang lỗ thì tất nhiên bạn phải chọn màu nguyên bản còn nếu sơn lại toàn bộ thì bạn có thể lựa chọn màu sơn nguyên bản (nếu vẫn yêu màu sơn cũ) hoặc chọn màu sơn hoàn toàn mới nếu bạn muốn thay đổi.

Xác định chính xác màu sơn nguyên bản như thế nào?

Để xác định gam màu của xe, từ đó pha sơn theo tỉ lệ gần như là tuyệt đối, người ta căn cứ vào code màu của nhà cung cấp sơ. Trường hợp không có code màu thì phun vào panel sau đó đem so với màu sơn xe trước khi quyết định sơn lại xe. Một số nhà sản xuất xe gắn một miếng mã dưới ca-pô, ngay phía dưới kính lái. Trên miếng kim loại nhỏ này có ghi một số thông tin về xe. Trong đó có thông tin về mã màu sơn.

Làm thế nào để tìm được chỗ làm đồng sơn xe ô tô tại TP.HCM uy tín.

Thị trường dịch vụ ô tô khá đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm được trung tâm làm đồng sơn xe ô tô tại TP.HCM qua các kênh thông tin. Tuy nhiên tìm được chỗ vừa ý bạn nên tham khảo từ các nguồn như sau:

  • Người tân, bạn bè chúng ta là những người trải nghiệm thực tế nhất. Khi họ đã sử dụng các dịch vụ tại các trung tâm, họ sẽ rút ra cho bạn những kinh nghiệm là có nên hay không nên.
  • Nếu còn mơ hồ bạn có thể tìm kiếm thông tin “chỗ làm đồng sơn xe ô tô tại TP.HCM” qua mạng INTERNET. Tìm kiếm từ khóa sẽ có hàng triệu kết quả, những trang web cho bạn những thông tin hiệu quả.
  • Lưu ý khi tìm thông tin, bạn nên khảo sát hình ảnh thực tế và xem xét những trang thiết bị cần có tại trung tâm có đủ để phục vụ cho bạn sử dụng dịch vụ làm đồng sơn hay không.
  • Lên các diễn đàn chuyên dành cho ô tô để tham khảo từ các thành viên .
  • Tự mình khám phá dịch vụ tại trung tâm thông qua các dịch vụ nhỏ nhất như đánh bóng xe ô tô hay sơn dặm các vết xước nhỏ.

Và tùy theo kinh nghiệm và khả năng phân tích của bạn để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất.

Sự tin tưởng và hài lòng của bạn là động lực của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Hotline: 1900 966 949

Email:[email protected]

 

 

 

 

 

 

 

Call Now Button