Địa chỉ sửa ô tô Land Rover quận 7

Rate this post

VIỆN AUTO – địa chỉ sửa chữa ô tô Land Rover uy tín và chúng tôi đã nghiên cứu tìm ra những giải pháp sửa ô tô tối ưu nhất để có thể giảm chi phí đến mức thấp nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu vì mục tiêu phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Vì vậy, khi quý khách cần sửa ô tô thì hãy đến VIỆN AUTO để được sửa ô tô giá rẻ – chất lượng và còn được phục vụ chu đáo. Đặc biệt, kỹ thuật sẻ nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về tình trạng lỗi của ô tô.

Dia chi sua o to Land Rover quan 7-3
Địa chỉ sửa ô tô Land Rover quận 7

VIỆN AUTO – địa chỉ sửa ô tô Land Rover quận 7 uy tín đã sửa thành công tất cả các lỗi của ô tô Land Rover, dù ô tô bị lỗi nặng hay nhẹ chúng tôi cũng đều có cách sửa nhanh chóng – hiệu quả.

VIỆN AUTO có đội ngủ nhân viên giỏi, nhiệt tình hổ trợ khi khách hàng cần, điều đó giúp chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng chọn đến nơi đây sửa ô tô.

Quý khách hãy an tâm đến địa chỉ sửa ô tô Land Rover quận 7 giá rẻ sửa ô tô vì chúng tôi sửa ô tô bảo hành lâu dài, thời gian bảo hành từ 1 – 6 tháng.

Chúng tôi có thể sửa nhanh chóng các lỗi của ô tô như:

 • Lỗi hệ thống túi khí
 • Lỗi hệ thống phanh ABS
 • Lỗi cảnh báo vượt xe
 • Lỗi cửa sổ trời (Sunroof)
 • Lỗi hệ thống cảnh báo nhiêu liệu
 • Lỗi hệ thống gầm xe
 • Lỗi do bơm trợ lực lái
 • Lỗi xỉa lái qua một hướng
 • Lỗi cảnh báo làn đường
 • Lỗi hệ thống điều hòa
 • Lỗi cảm biến tốc độ bánh xe,…
Dia chi sua o to Land Rover quan 7
Địa chỉ sửa ô tô Land Rover quận 7

Đến với địa chỉ sửa ô tô Land Rover quận 7 uy tín nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra ô tô kỹ lưỡng, chuẩn đoán đúng bệnh và báo đúng giá cho khách hàng. Thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, nhanh nhẹn, làm cẩn thận nhất.

Qúy khách sẽ được sửa ô tô lấy liền nếu ô tô bị lỗi nhẹ, trong trường hợp cần thời gian để sửa nhân viên địa chỉ sẽ thông báo cho quý khách cụ thể thời gian nhận ô tô.

Quy trình nhận sửa ô tô được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo ô tô của quý khách sẻ được khắc phục lỗi triệt để và chúng tôi bảo quản ô tô cẩn thận trong suốt quá trình sửa ô tô.

Quý khách không phải băn khoăn về chất lượng những dịch vụ mà chúng tôi mang lại, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc khắc phục sự cố ô tô đang gặp phải, nên khách hàng có được những phút giây trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất của VIỆN AUTO.

Dia chi sua o to Land Rover quan 7-2
Địa chỉ sửa ô tô Land Rover quận 7

VIỆN AUTO chuyên sửa ô tô Land Rover: DISCOVERY SPORT, EVOQUE, FREELANDER, RANGE ROVER, RANGE ROVER EVOQUE COUPE, RANGE ROVER SPORT,…

VIỆN AUTO có nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng rất thích đến địa chỉ sửa ô tô Land Rover quận 7 uy tín. Ngoài việc sửa ô tô ô tô uy tín, VIỆN AUTO còn có đầy  đủ phụ tùng ô tô chính  hãng – mới 100%  phục  vụ cho việc thay phụ tùng ô tô.

Hồng Hà

Mi chi tiết xin liên h:

VIN AUTO

Hotline: 1900.966.949 

Email: hotro@vienauto.com

Hoặc đặt lịch bảo dưỡng:  www.vienauto.com

 

Call Now Button