Địa chỉ sửa chữa điều hòa ô tô uy tín tại Tp.HCM

Địa chỉ sửa chữa điều hòa ô tô uy tín tại Tp.HCM
3.5 (70%) 2 votes

Điều hòa ô tô là thiết bị quan trọng mang đến cho người lái và những người ngồi trên xe sự thoải mái, thư thái trên mỗi chặng đường. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi việc điều hòa ô tô xảy ra hỏng hóc làm ảnh hưởng đến hoạt động của xe. Lúc này, việc tìm đến các địa chỉ sửa chữa điều hòa ô tô uy tín là rất cần thiết.

Xe mất điều hòa ô tô

 

Hệ thống điều hoà là trang bị không thể thiếu trên ôtô, nhất là trong những ngày hè nắng nóng. Khi xe bất ngờ giảm mát hay không còn khả năng làm mát, đó là thời điểm cần kiểm tra toàn bộ hệ thống điều hoà để có những khắc phục kịp thời. Những bộ phận dưới đây sẽ cần được kiểm tra để hệ thống điều hoà mát trở lại. Tùy vào trường hợp cụ thể, những người thợ sẽ có các biện pháp khác nhau để khôi phục điều hòa ôtô khi giảm mát hoặc không còn mát.

Bạn cần tiến hành sửa chữa điều hòa ô tô ngay khi có các biểu hiện sau:

  •  Sửa chữa điều hòa ô tô lúc mát lúc không
  •  Sửa chữa điều hòa ô tô làm mát kém
  •  Sửa điều hòa ô tô không thể làm mát
  •  Sửa chữa điều hòa ô tô khi có mùi hôi khó chịu…

Ngoài ra, chủ xe cũng cần phải tiến hành sửa chữa, vệ sinh điều hòa ô tô theo định kỳ nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động cũng như độ an toàn cho thiết bị.

Kiểm tra sửa chữa điều hòa Audi

 

Khi đến với Viện Auto, xe của bạn sẽ được kiểm tra tổng thể và cung cấp quy trình rõ ràng khi sửa chữa, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn. Viện Auto luôn phấn đấu và thay đổi để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất khi đến với trung tâm. Sự tin tưởng và hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi.

Trung tâm Viện Auto

 

Viện Auto là địa chỉ sửa chữa điều hòa ô tô uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900 966 949

Email: [email protected]

Call Now Button