Địa chỉ sửa ô tô Land Rover quận 8

Rate this post

Bạn đã tìm được một địa chỉ sửa chữa ô tô Land Rover uy tín để sẳn sàng sửa chữa cho chiếc ô tô cưng của mình mỗi khi chú bị hư hỏng hay chưa? Mách với bạn một địa chỉ nằm ngay tại Tphcm chuyên sửa ô tô lấy liền, nhanh chóng nhưng đảm bảo sẽ sửa hết các lỗi hư hỏng của xe không để tái đi tái lại nhiều lần. Đó chính là địa chỉ VIỆN AUTO, khi đến VIỆN AUTO xe của bạn sẽ được các kỹ thuật viên tại đây kiểm tra tổng quát miễn phí để kịp thời phát hiện lỗi và sửa chữa giúp tiết kiệm được nhiều chi phí và phục hồi chiếc xe về lại như ban đầu.

Địa chỉ sửa ô tô Land Rover quận 8
Địa chỉ sửa ô tô Land Rover quận 8

Hiện tại chúng tôi có đầy đủ máy móc chuyên dụng cho quy trình sửa chữa xe hiện đại được sưu tầm và cập nhật trong suốt nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.

Nên chúng tôi có thể hoàn toàn tự tin sẽ sửa chữa xe của quý khách trở nên hoàn thiện tối ưu nhất 100 % hoạt động ổn định và vẻ đẹp như mới. Chúng tôi có một đội ngũ các chuyên viên kỹ thuật được tuyển chọn tay nghề cao và số năm kinh nghiệm kỳ cựu luôn biết cách nhanh chóng khắc phục các trường hợp lỗi xảy ra một cách thuần thục. Với những lý do trên trung tâm luôn được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Là địa chỉ đáng tin cậy để đảm bảo độ an toàn cho những chuyến hành trình dài của quý khách.

Ngoài ra chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng và cập nhật công nghệ tiên tiến, mới nhất vào quy trình sửa chữa xe đời mới, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu.

Địa chỉ sửa ô tô Land Rover quận 8
Địa chỉ sửa ô tô Land Rover quận 8

Chúng tôi thiết lập quy trình sửa chữa xe qua các công đoạn sau:

  • Kiểm tra đánh giá 
  • Thiết lập phương án sửa chữa tối ưu.
  • Lập kế họach sửa chữa.
  • Tiến hành sửa chữa và kiểm tra chất lượng từng công đọan.
  • Kiểm tra chất lượng cuối cùng.
  • Hòan tất giao xe.

VIỆN AUTO địa chỉ sửa ô tô Land Rover quận 8 với các dòng xe như: DISCOVERY SPORT, EVOQUE,  FREELANDER, RANGE ROVER, RANGE ROVER EVOQUE, COUPE, RANGE ROVER SPORT,…

Để tất cả khách hàng đều sử dụng dịch vụ tốt nhất, chính vì thế garage VIỆN AUTO còn mở rộng quy mô mua – bán, sửa chữa, thay phụ tùng xe ô tô tại các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt quý khách có thể tìm được dịch vụ của địa chỉ sửa ô tô Land Rover quận 8 bằng cách liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ sửa ô tô Land Rover quận 8
Địa chỉ sửa ô tô Land Rover quận 8

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

Số 10 Đường Số 66, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: [email protected]
Ngọc Nhung

Call Now Button