Địa chỉ sửa ô tô Land Rover tphcm

Địa chỉ sửa ô tô Land Rover tphcm
2.2 (44%) 5 votes
Địa chỉ sửa ô tô Land Rover tphcm
Địa chỉ sửa ô tô Land Rover tphcm

Trên mỗi xe ô tô có rất nhiều hệ thống tuy phức tạp nhưng mỗi hệ thống đều có những chức năng độc đáo riêng biệt đem lại sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng. Đó cũng chính là lý do mà ai cũng mơ ước sắm được một chiếc ô tô để đi lại, đó là một điều tuyệt vời nhất.

Nhưng trong quá trình sử dụng do tác động của ngoại cảnh, các yếu tố môi trường làm hao mòn dẫn đến hư hỏng các chi tiết trong xe. Nên bạn cần chủ động tìm hiểu một nơi sửa chữa ô tô Land Rover chuyên nghiệp để dự trù nếu xe có trục trặc gì thì lái ngay đến để trung tâm kiểm tra và sửa chữa, do đã có tìm hiều trước nên phần nào ta cũng thấy an tâm và tin tưởng hơn khi giao xe cho trung tâm sửa chữa.

Đừng đợi khi nào xe hư hỏng vì gấp quá nên mang xe đến đại một địa chỉ nào đó vì chưa chắc địa chỉ đó đã có chất lượng tốt, lúc đó nguy cơ tiền mất mà lỗi hư hỏng vẫn cứ tái diễn thì rất thiệt thòi và bất tiện cho chúng ta.

Địa chỉ sửa ô tô Land Rover tphcm
Địa chỉ sửa ô tô Land Rover tphcm

Thông thường các bác tài thưởng xuyên lái xe đều đã bỏ túi riêng cho mình một vài địa chỉ mà mình ưng ý nhất. Tại đây các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tay nghề cao công thêm kinh nghiệm đã quan sát theo dõi xe của mình định kỳ nhiều lần nên rất am hiểu từng chi tiết của xe cho dù là nhỏ nhất. Nếu có lỗi gì xảy ra là các kỹ thuật viên sẽ phát hiện ngay và sửa chữa nhanh chóng nhất, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

VIỆN AUTO địa chỉ sửa ô tô Land Rover tphcm chuyên sửa các dòng xe như: DISCOVERY SPORT, EVOQUE,  FREELANDER, RANGE ROVER, RANGE ROVER EVOQUE, COUPE, RANGE ROVER SPORT,…

Hãy đến VIỆN AUTO để được sửa chữa ô tô Land Rover lấy liền, trung tâm được trang bị các máy móc thiết bị tiên tiến nhất, giúp ích cho các kỹ thuật viên tìm ra lỗi hư hỏng và sửa chữa nhanh chóng chính xác và sớm phát hiện những vấn đề bất ổn của xe, giảm thiểu tối đa những sự cố bất ngờ giữa đường. Không chỉ vậy, VIỆN AUTO chúng tôi còn được sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên rất chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa ô tô sẽ nhanh chóng giúp bạn giải quyết những sự cố về xe cộ.

Mách bãn những lời khuyên đến từ các chuyên gia về xe, sẽ giúp ích cho bạn có kinh nghiệm hơn bảo quản xe của mình được tốt hơn, tăng độ bền và tuổi thọ cho xe đó là:

  • Định kỳ 3-6 tháng hoặc 5.000-8.000 km bạn nên thay dầu bôi trơn cho xe một lần. Nên thay lọc dầu sau 2 lần thay dầu.
  • sau 3-5 năm sử dụng hoặc 50.000-120.000 km dù không có bất thường nào, bạn cũng nên kiểm tra cơ cấu phanh vì rất có thể các má đã mòn trơ và cào sát đĩa phanh…
Địa chỉ sửa ô tô Land Rover tphcm
Địa chỉ sửa ô tô Land Rover tphcm

Hi vọng sẽ giúp ích được cho quý khách phần nào, giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm và am hiểu về chiếc ô tô yêu quý của mình hơn.

Để tất cả khách hàng đều sử dụng dịch vụ tốt nhất, chính vì thế garage VIỆN AUTO còn mở rộng quy mô mua – bán, sửa chữa, thay phụ tùng xe ô tô tại các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt quý khách có thể tìm được dịch vụ của địa chỉ sửa ô tô Land Rover tại tỉnh Cần Thơ  bằng cách liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ 1900.966.949, di động 0909 878 369… để được hỗ trợ tốt nhất.

Mi chi tiết xin liên h:

VIN AUTO

Hotline: 1900.966.949 

Email: [email protected]

Hoặc đặt lịch bảo dưỡng:  www.vienauto.com

Call Now Button