Đừng “nhăn nhó” trong việc tìm kiếm nơi sửa thước lái Land Rover ở HCM

Đừng “nhăn nhó” trong việc tìm kiếm nơi sửa thước lái Land Rover ở HCM
5 (100%) 1 vote

Bộ phận thước lái được xem là bộ phận cực kỳ quan trọng trong hệ thống xe. Bạn có bao giờ đứng trước tình huống và phân vân giữa các nơi sửa thước lái xe Land Rover? Bạn đắn đo trong việc so sánh và đọc lời feedback khắp các trang? Tất cả cũng chỉ muốn tìm một nơi sửa thước lái Land Rover uy tín HCM. Vậy thì bạn cũng đừng “nhăn nhó” nha, chúng tìm sẽ mách bạn dịch vụ sửa thước lái Land Rover uy tín HCM.

Viện Auto là sửa thước lái Land Rover uy tín HCM.

Land Rover là dòng xe mang đậm chất “Anh Quốc”. Với phong cách thiết kế năng động thêm vào một  sự mạo hiểm đã làm Land Rover luôn chinh phục nhiều khách hàng. Thêm vào đó, Land Rover Defender nhận giải “ thiết kế ô tô năm 2021”. Đây là dòng xe đạt tiêu chuẩn về thiết kế lẫn kỹ thuật. Bên cạnh đó, các dòng xe đến từ Land Rover luôn thật sự rất thu hút mỗi khi được “tung” ra thị trường. Do vậy, để sửa được dòng xe này, đặc biệt là thước lái. Bạn cần chú trọng trong việc tìm nơi sửa thước lái Land Rover uy tín HCM.

Đọc thêm bài viết: Garage sửa xe Land Rover chính hãng.

Những tiêu chí trong việc tìm nơi sửa thước lái Land Rover uy tín HCM?

1. Đội ngũ kỹ thuật và cơ sở vật chất.

Đây là nhân tố cực kỳ quan trọng. Cần kiếm các nơi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng sự cập nhật kiến thức liên tục để đảm bảo có thể sửa tận gốc xe. Song song đó thì cơ sở vật chất cần có các máy móc để có thể chẩn đoán chính xác. Đây là hai nhân tố cần được song hành với nhau.

2. Chăm sóc khánh hàng.

Người ta thường nói là “chất lượng đi đôi với phục vụ”. Tại những nơi sửa chữa chuyên nghiệp, các nhân viên điều rất tận tình và luôn hỗ trợ hết mình. Thậm chí đáp ứng nhanh chóng nhu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm. Tránh các nơi có thái độ và sự chăm sóc không chu đáo. Vì điều đó cũng ảnh hưởng đến tâm trạng khách hàng và khách hàng cũng sẽ không quay lại lần.

3. Giá cả.

Tránh các trường hợp các nơi sửa chữa kém chất lượng. Không đạt tiêu chuẩn và giá thành sửa chữa rất cao với thị trường. Các nơi sửa chữa chuyên nghiệp đều có các chính sách bảo hành và hỗ trợ và đi kèm các giá cả phải chăng cho khách hàng có thể nắm bắt.

Viện Auto là sửa thước lái Land Rover uy tín HCM.

Vậy nên tìm nơi sửa thước lái hay “thay” thước lái?

Điều này sẽ phụ thuộc vào tình trạng hiện tại như thế nào? Bạn cần tìm đến nơi sửa thước lái Land Rover uy tín HCM để có thể đo lường được tình trạng. Điều này rất quan trọng, nếu thay mới chúng ta tốn không ít. Ngược lại, nếu sửa chữa thì sẽ không tốn nhiều như thay mới hoàn toàn.

Viện Auto là sửa thước lái Land Rover uy tín HCM.

Viện Auto – nơi sửa thước lái Land Rover uy tín HCM.

Xét các tiêu chí trên, thì Viện Auto đạt hết các tiêu chí đặt ra. Viện Auto đạt top 10 dịch vụ tốt nhất hiện nay cùng với đội ngũ tay nghề chất lượng cao. Và hơn 10 năm thành lập đã giúp cho Viện Auto sở hữu cho mình rất nhiều khách hàng.

Đọc thêm bài viết: Các thông tin cần thiết khi sửa xe Land Rover.

Các điểm đặc biệt từ Viện Auto mang lại:

  • Được sự tư vấn trực tiếp từ chuyên gia về công nghệ ô tô.
  • Nằm ngay trung tâm thành phố, cực thuận tiện cho việc di chuyển.
  • Bạn có thể đặt dịch vụ sửa chữa ngay tại nhà cùng nhiều hình thức thanh toán cực đa dạng.
  • Nhân viên Viện Auto cực kỳ thân thiện và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng.
  • Các nhân viên luôn được tu nghiệp hằng năm và cập nhật kiến thức.
  • Các máy móc được cập nhật và đổi mới.
  • Các phụ tùng tại đây luôn có mã vạch và có xuất xứ rõ ràng.
  • Có chế độ bảo hành cực kỳ “xịn sò”.

Viện Auto là một trong các nơi chuyên về bảo dưỡng và sửa chữa các dòng xe cao cấp nhất hiện nay ở thị trường Việt Nam. Viện Auto là luôn được lòng khách hàng và nhận được rất nhiều sự đánh giá cao. Nếu bạn vẫn chưa trải nghiệm dịch vụ tại đây thì bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay cho chúng mình nhé.

Call Now Button