Garage sửa ô tô Land Rover uy tín

Garage sửa ô tô Land Rover uy tín
5 (100%) 1 vote
Garage sửa ô tô Land Rover uy tín
Garage sửa ô tô Land Rover uy tín

VIỆN AUTO nơi sửa chữa ô tô Land Rover uy tín tại Tphcm chuyên sửa các dòng xe như: DISCOVERY SPORT, EVOQUE,  FREELANDER, RANGE ROVER, RANGE ROVER EVOQUE, COUPE, RANGE ROVER SPORT,…

Bạn đã từng gặp các trường hợp xe ô tô đang di chuyển, bất ngờ gặp trục trặc bạn sẽ không biết phải xử lý tình huống như thế nào đành gọi điện cho lực lượng hỗ trợ đến để chở xe về? Các tình huống dỡ khóc dỡ cười khiến bạn cảm thấy bất an trong việc lưu thông trên đường. Để không bao giờ xảy ra các tình huống tương tự nữa thí các bác tài cần nghiêng cứu các trường hợp sau đây để thay thế các phụ tùng khi đã đến hạn hao mòn, lão hóa. Không để xảy ra các trường hợp bị động trên xe nữa.

Garage sửa ô tô Land Rover uy tín
Garage sửa ô tô Land Rover uy tín

Biệt đội chuyên hỗ trợ các vấn đề về xe cộ cho biết:

  • Tuổi thọ các bóng đèn trên xe thường kéo dài khoảng 7 năm. Xe thường xuyên đi đêm hoặc trên đường xóc bạn nên thay đèn mới khi đèn đã đến tuổi thọ để được chiếu sáng một cách tốt nhất đảm bảo độ an toàn.
  • Bugi platin hoặc iridi thường có tuổi thọ 160.000 km hoặc 8 năm.
  • Cầu chì có chức năng bảo vệ mạch điện, nó bị đứt chứng tỏ đã có dòng điện cao chạy qua, nguy cơ cháy nổ xe sẽ tăng nên nhiều lần, đó là dấu hiệu cho thấy hệ thống điện đang có vấn đề.

Nếu như xe của bạn đã có dấu hiệu hư hỏng thì hãy mau mang ngay đến garage sửa ô tô Land Rover uy tín VIỆN AUTO để được tư vấn sửa chữa hoặc thay phụ tùng theo phương án tối ưu nhất để bạn lựa chọn.

Sau khi thảo luận và được sự đồng ý của khách hàng, các kỹ thuật viên tay nghề cao tại VIỆN AUTO sẽ nhanh chóng bắt tay vào cải thiện tình trạng hư hỏng cho xe của bạn theo một quy trình công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Vừa nhanh chóng vừa chính xác, an toàn đó chính là những gì dịch vụ chất lượng cao tại trung tâm sẽ đem đến cho khách hàng và chiếc xe yêu quý.

Để tất cả khách hàng đều sử dụng dịch vụ tốt nhất, chính vì thế garage VIỆN AUTO còn mở rộng quy mô mua – bán, sửa chữa, thay phụ tùng xe ô tô tại các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt quý khách có thể tìm được dịch vụ của garage sửa ô tô Land Rover giá rẻ tại tỉnh Cần Thơ  bằng cách liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ 08 3784 0438 hoặc 08 3784 0439, di động 0909 878 369… để được hỗ trợ tốt nhất.

Garage sửa ô tô Land Rover uy tín
Garage sửa ô tô Land Rover uy tín

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

Số 10 Đường Số 66, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: [email protected]
Ngọc Nhung

Call Now Button