Sửa chữa điều hòa ô tô Land Rover

Sửa chữa điều hòa ô tô Land Rover
1 (20%) 1 vote

Chiếc ô tô Land Rover đã đồng hành cùng bạn vượt qua biết bao chặng đường, hiện hệ thống điều hòa của xe đang có dấu hiệu xuống cấp nghiêm trọng.

Đã đến lúc bạn cần phải mang nó đi bảo hành – sửa chữa, một địa chỉ sửa chữa ô tô Land Rover chất lượng như VIỆN AUTO chính là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này.

Sửa chữa điều hòa ô tô Land Rover
Sửa chữa điều hòa ô tô Land Rover

Những dấu hiệu cho thấy điều hòa ô tô đã bị hư hỏng:

+ Luồng khí thôi ra không còn mát như trước.

+ Có mùi lạ tỏa ra từ cửa thông gió.

+ Nước rỉ xuống sàn ở khoang hành khách phía trước.

+ Dây cua-roa, lóc lạnh hay quạt lạnh trở nên ồn hơn bình thường.

Trung tâm sửa chữa điều hòa ô tô Land Rover VIỆN AUTO cam kết sẽ sửa chữa hệ thống điều hòa ô tô của xe hoạt động bình thường, không còn gặp lỗi mỗi khi sử dụng.

Đem lại sự thoải mái cho bạn và người thân trong quá trình đi lại.

Sửa chữa điều hòa ô tô Land Rover
Sửa chữa điều hòa ô tô Land Rover

Là một garage sửa chữa điều hòa ô tô Land Rover giá rẻ đã hoạt động nhiều năm tại TpHCM. VIỆN AUTO luôn nổ lực mang đến những dịch vụ sửa chữa chất lượng cho chất hạng.

Chúng tôi luôn tuân thủ đúng quy trình làm việc theo các bước.

+ Bước 1: Giàn nóng: Kiểm tra và làm sạch các nan tỏa nhiệt cũng như làm sạch giàn nóng (dùng khí nén làm sạch, xịt bằng nước) để luôn đảm bảo độ thông thoáng cho giàn.

+ Bước 2: Giàn lạnh: Dùng khí nén và khăn lau sạch giàn. Kiểm tra và làm sạch đường ống thoát nước của giàn. Việc tháo lắp đảm bảo sự chính xác tránh hư hỏng hệ thống điện táp lô, xước bề mặt táp lô.

+ Bước 3: Quạt giàn nóng và quạt giàn lạnh: Tra dầu mỡ vào vào vòng bi hoặc bạc. Thay đổi chổi than nếu mòn, hết hay gần hết.

+ Bước 4: Kiểm tra pu ly trung gian: bơm mỡ bôi trơn qua vú mở.

+ Bước 5: Kiểm tra gas lạnh: Nếu ga bị thiếu hụt tiến hành nạp bổ sung ga và dầu lạnh. Khắc phục nơi rò rỉ . Hút chân không đạt -30 PSI =-76 cmHg.

Sửa chữa điều hòa ô tô Land Rover
Sửa chữa điều hòa ô tô Land Rover

VIỆN AUTO chuyên sửa chữa các dòng ô tô Land Rover DISCOVERY SPORT, EVOQUE, FREELANDER, RANGE ROVER, RANGE ROVER EVOQUE COUPE, RANGE ROVER SPORT…

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa ô tô Land Rover uy tín của VIỆN AUTO bạn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ của các nhân viên của chúng tôi.

Ngoài ra VIỆN AUTO còn mang đến cho bạn nhiều ưu đãi nhằm tri ân những khách hàng đã gắn bó với trung tâm trong thời gian vừa qua.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho tất cả quý khách hàng khi cần sửa chữa ô tô, hãy liên hệ ngay đến VIỆN AUTO để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm còn có các địa điểm cho khách hàng cần tìm nơi sửa chữa ô tô Land Rover tỉnh Tây Ninh.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

Số 10 Đường Số 66, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: [email protected]

  Mỹ Cẩm

 

Call Now Button