Sửa ô tô Land Rover quận 9

Rate this post
Sửa ô tô Land Rover quận 9
Sửa ô tô Land Rover quận 9

Một chiếc ô tô chất lượng không chỉ là chiếc máy đảm bảo hình thức đẹp mà còn phải đảm bảo các chức năng hoạt động tốt nhất.

Vì lý do đó mà nếu khi chiếc xe của bạn có vấn đề trục trặc nào thì bạn hãy đánh vô lăng xe tới ngay trung tâm sửa chữa ô tô Land Rover VIỆN AUTO nhé, bằng kỹ thuật chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu sửa và thay phụ tùng mới của bạn.

VIỆN AUTO chuyên sửa chữa các dòng ô tô Land Rover DISCOVERY SPORT, EVOQUE,  FREELANDER, RANGE ROVER, RANGE ROVER EVOQUE, COUPE, RANGE ROVER SPORT…

Sửa ô tô Land Rover quận 9
Sửa ô tô Land Rover quận 9

VIỆN AUTO – Garage đảm bảo mang đến quy trình sửa xe chất lượng nhất:

Mong muốn được sửa xe chất lượng là điều mà mọi người đều mong muốn, đến với chúng tôi, mong muốn đó sẽ trở thành hiện thực vì chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất thông qua quy trình bài bản như sau:

+ Bước 1: nhân viên tiếp nhận xe, ghi nhận thông tin từ khách hàng.

+ Bước 2: kiểm tra chi tiết toàn xe, đặc biệt là bộ phận xe đang gặp hư hỏng hay có sự cố để => xác định chính xác nguyên nhân gây sự cố xe và cách khắc phục hiệu quả nhất.

+ Bước 3: thông báo tình trạng xe cho khách hàng biết => tư vấn sửa xe.

+ Bước 4: nếu khách hàng đồng ý gửi xe sửa chữa, nhân viên tiến hành sửa ngay trước sự quan sát của khách hàng.

Với các sự cố xe nghiêm trọng, cần giữ xe sửa qua ngay, nhân viên sẽ giao phiếu hẹn nhận xe cho quý khách

Sau khi kết thúc mọi quy trình sửa chữa và đảm bảo tình trạng xe được khôi phục lại trạng thái tốt nhất, địa chỉ sửa ô tô Land Rover quận 9 giá rẻ chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng đến nhận xe ngay.

Với uy tín của mình, chúng tôi cam kết giao trả xe đúng thời hạn, mỗi ngày chậm trễ sẽ giảm 1% chi phí trên hóa đơn cho quý khách nên rất yên tâm.

Sửa ô tô Land Rover quận 9
Sửa ô tô Land Rover quận 9

 

 

Những tiêu chí phục vụ tại VIỆN AUTO:

+ Cam kết có đủ trình độ chuyên môn cao để khắc phục và sửa chữa hoàn hảo cho tất cả các sự cố xe dù nghiêm trọng hay đơn giản.

+ Cam kết bắt đúng “bệnh” của xế yêu => tạo điều kiện để phục vụ sửa xe tốt và hiệu quả nhất, triệt để tất cả các sự cố chỉ trong 1 lần duy nhất.

+ Toàn thể nhân viên tại trung tâm luôn có thái độ phục vụ tận tìnhthân thiện, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp chi tiết cho mọi thắc mắc của khách hàng.

+ Phụ tùng thay thế cho xe cam kết là sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo các chức năng hoạt động tốt nhất.

Đặc biệt về vấn đề chi phí, bạn hãy yên tâm khi mức phí sửa xe luôn thấp nhất thị trường, so với các garage sửa chữa khác thì trung tâm luôn sửa ô tô Land Rover quận 9 lấy liền có mức giá tiết kiệm nhất, đến với chúng tôi bạn sẽ vừa được phục vụ sửa xe tốt nhất vừa được đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa.

Bên cạnh đó, VIỆN AUTO còn nhận sửa chữa ô tô các tỉnh thành trong cả nước… Nếu quý khách có nhu cầu tìm trung tâm sửa ô tô Land Rover chất lượng tại Bạc Liêu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

Chi nhánh: Số 10 Đường 66, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: [email protected]

Mỹ cẩm

Call Now Button