Trung tâm sửa ô tô Land Rover uy tín

Trung tâm sửa ô tô Land Rover uy tín
4 (80%) 4 votes
Trung tâm sửa ô tô Land Rover uy tín
Trung tâm sửa ô tô Land Rover uy tín

VIỆN AUTO chuyên sửa chữa ô tô Land Rover tại Tphcm chuyên sửa các dòng xe như: DISCOVERY SPORT, EVOQUE,  FREELANDER, RANGE ROVER, RANGE ROVER EVOQUE, COUPE, RANGE ROVER SPORT,…

Một bác tài đã biết lái xe ô tô cách đây vài chục năm với một người kỹ thuật viên đang học sửa chữa ô tô ở họ có một điểm chung là đều rành về lái xe nhưng một điều chắc chắn là tuy cả hai đều sử dụng xe rất thuần thục nhưng am hiều về từng chi tiết, cấu tạo xe có lẽ anh kỹ thuật viên mới vào nghề còn am hiều hơn bác tài lái xe chục năm rồi. Thời buổi công nghệ, các bác tài hiện đại không chỉ biết cầm tay lái mà nên tìm hiều vài chi tiết sau đây để xử lý trục trặc khi cần thiết và sử dụng xe đúng cách kéo dài tuổi thọ của xe.

  • Khi xe đang chạy xảy ra hiện tượng chết máy đột ngột, không khởi động được, hao xăng bất thường: đó là lỗi của hệ thống phun xăng điện tử do đổ xăng có nhiều tạp chất, khi đó lượng xăng cung cấp không đủ cho động cơ làm việc.
  • Động cơ quá nóng: là do không dùng đúng loại dầu bôi trơn, thiếu dầu bôi trơn.
  • Phanh không ăn: do phanh đã quá mòn nhưng không được điều chỉnh tăng hoặc đã tăng hết giới hạn, cần thay phanh mới.
Trung tâm sửa ô tô Land Rover uy tín
Trung tâm sửa ô tô Land Rover uy tín

Để tránh những đáng tiếc xảy ra khi ô tô bị hư hỏng nặng giữa đường, quý khách hãy nhanh chóng mang xe đến với VIỆN AUTO – Trung tâm sửa ô tô Land Rover giá rẻ để được kiểm tra và khắc phục nhanh chóng các dấu hiệu dự báo các bộ phận trong xe đang có nguy cơ hư hỏng nặng.

Khi lái xe đến trung tâm VIỆN AUTO ngay lập tức khách hàng sẽ được nhân viên chuyên nghiệp tận tình, vui vẻ kiểm tra tổng quát miễn phí và báo cáo tình hình của xe và phương án khắc phục tối ưu nhất cho xe của bạn, quyền quyết định là tùy thuộc ở bạn.

Khi được sự đồng ý của khách hàng các nhân viên mới tiến hành bắt tay vào sửa chữa theo một quy trình công nghệ khoa học tiến tiến nhất được sự hỗ trợ cùa dàn máy móc hiện đại được trung tâm nhập khẩu  sẽ tăng độ chính xác và an toàn cao cho xe. Và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người sử dụng, giao xe đúng hẹn cho quý khách, trước khi giao xe kỹ thuật viên cùng khách hàng test kiểm tra xe kỹ càng một lần nữa.

Để tất cả khách hàng đều sử dụng dịch vụ tốt nhất, chính vì thế garage VIỆN AUTO còn mở rộng quy mô mua – bán, sửa chữa, thay phụ tùng xe ô tô tại các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt quý khách có thể tìm được dịch vụ của trung tâm sửa ô tô Land Rover uy tín tại tỉnh Cần Thơ  bằng cách liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ 08 3784 0438 hoặc 08 3784 0439, di động 0909 878 369… để được hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm sửa ô tô Land Rover uy tín
Trung tâm sửa ô tô Land Rover uy tín

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

Số 10 Đường Số 66, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: [email protected]
Ngọc Nhung

Call Now Button